Xử lý nước thải mực in

Nước thải mực in với các thành phần ô nhiễm cao, là loại nước thải rất khó xử lý, hàm lượng BOD lên đến 3500 mg/lít, COD 26000 mg/lít, là những chất hữu cơ gây ô nhiễm chính. Ngoài ra, các chất dinh dưỡng như N, P cũng khá cao, coliform trong nước thải lên đến 9,3 x 106 MNP/100 ml. Đặc biệt, trong nước thải còn có độ màu lớn (1200 Pt-Co) rất khó xử lý.

Công ty môi trường Ngọc Lân với trên mười năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, đã xử lý thành công nước thải mực in với công nghệ xử lý tiên tiến nhất. Hãy liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí. LH 0905 555 146

Thành phần nước thải

bảng xử lý nước thải mục in

Quy trình công nghệ xử lí

XLNT muc in

Thuyết minh quy trình công nghệ

Nước thải qua hố thu để lưu nước, sau đó qua bể điều hòa để điều hòa lưu lượng và nồng độ. Tiếp theo, nước thải được dẫn qua bể keo tụ tạo bông để loại bỏ SS và một phần BOD, tại đây, hóa chất được cho vào bể nhằm keo tụ các thành phần ô nhiễm.

Nước thải được đưa sang bể lắng nhằm lắng các bông bùn đã keo tụ ở trên, phần bùn thải được mang đi xử lý định kỳ. Sau đó, nước thải được đưa sang bể trung gian để ổn định nước trước khi dẫn qua bể lọc áp lực nhằm loại bỏ độ màu. Cuối cùng nước thải được đưa sang bể nano dạng khô để loại bỏ hết lượng SS còn lại và khử trùng nước thải. Nước thải đạt tiêu chuẩn quy định có thể xả ra nguồn tiếp nhận.

Công ty môi trường Ngọc Lân nhận xử lý nước thải mực in trên toàn quốc với công nghệ và hệ thống hiện đại nhất. Hãy liên hệ cho công ty chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu!

Check Also

Văn phòng công ty môi trường Ngọc Lân tại Tp.HCM

Xử lý nước thải tòa nhà căn hộ chung cư

Xử lý nước thải tòa nhà căn hộ  Việt Nam trong những năm gần đây, …